Chào mừng đến với trường trung học Lady Smith

Chào mừng đến với Lady Smith secondary school. Được đặt tại vùng Lady smith xinh đẹp, British Columbia và cách 23km về phía nam của Nanaimo. Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về mọi hoạt động tại cộng đồng trường Lady smith. Chúng tôi rất sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi hoạt động thú vị đang diễn ra tại Lady Smith secondary school. Ở LSS, chúng tôi luôn có những chương trình mới, khóa học mới được thiết kế đặc  biệt để mang lại thành công cho học sinh của trường. Ban quản lý nhà trường, các giáo viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ tiếp tục mang đến các cơ hội học tập tốt nhất cho mọi học sinh tại LSS. Bằng cách khám phá và phát triển tiềm năng của các em học sinh, và cho các em một môi trường tuyệt vời để phát triển tài năng ấy, Lady smith là ngôi trường mở ra cánh cửa dẫn tới thành công cho các em.

 

Thông tin về lịch ki cuối kì các lớp 10, 11,12

Ban giám hiệu muốn nhắc nhở các em học sinh hãy xác nhận lại với giáo viên của mình về ngày giờ cho bài thi cuối kì. Các em học sinh lớp 10, 11, 12 cần có mặt tại phòng thi 15 phút trước giờ bắt đầu làm bài. Các em hãy kiểm tra ngay lịch thi, và địa điểm phòng thi để có mặt đúng giờ.

Đăng kí nhận thư từ LSS

Bạn sẽ nhận được thư từ LSS mỗi tháng một lần. Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ của học sinh và muốn nhận được bản copy của bức thư, hãy liên hệ ngay với phòng văn thư của chúng tôi để được trợ giúp.