Giới thiệu về Ladysmith

Chào mừng đến với trường học trung cấp Lady Smith – trường học về các đồ chơi trẻ em

Chào mừng đến với trường trung cấp Ladysmith. Được đặt tại vùng đất xinh đẹp Ladysmith, British Columbia và 23 km về phía nam của Nanaimo (48.9975° N, 123.8203° W). Trên website này bạn sẽ tìm được mọi thông tin về cộng đồng trường trung học Lady Smith. Tại trường trung học Ladysmith đang diễn ra những chương trình, khóa học mới được thiết kế để mang lại sự thành công cho mọi người. Từ công tác quản lý, dạy học, và đội ngũ hỗ trợ sẽ tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các em học sinh tại LSS. Bằng việc mang lại một môi trường tuyệt vời để học tập với nhiều chương trình ngoại khóa, các chương trình vui chơi với các loại đồ chơi trẻ em chất lượng, tốt cho sự và phát triển bản thân và nâng cao sức khỏe, Ladysmith Secondary mở ra cánh cửa dẫn tới thành công cho tất cả mọi người .

Tại Ladysmith, đội ngũ giáo viên của trường luôn tin tưởng để cho các em học sinh được phát triển toàn diện thì ngoài việc tiếp thu các kiến thức học thuật, thì các em cần có thời gian vui chơi với các loại đồ chơi vận động bổ ích, giúp các em vận động nhiều hơn, phát triển sức khỏe, tăng tính tương tác với các em khác, từ đó tăng khả năng kết nối và làm việc theo nhóm. Tại trường Ladysmith secondary, chúng tôi thiết kế các buổi ngoại khóa, các trò chơi đồng đội cho các em với các đồ chơi vận động bổ ích như xe trượt scooter, ván trượt, giày trượt patin. Trường Ladysmith cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi trượt ván, trượt patin nghệ thuật, hay thi biểu diễn kĩ năng điêu luyện với xe trượt scooter. Các kết quả mang lại đã chứng minh được tính hiệu quả của các buổi ngoại khóa đó đến sự phát triển kĩ năng xã hội, sự tự tin và khả năng hòa đồng tới các em

Với sự thành công đó, Ladysmith Secondary đã được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của họ. Trong năm học 2014-2015 , tổng số học sinh của chúng tôi đã lên tới hơn 850 em với nhiều chương trình và cơ hội mới cho các em, đặc biệt là tăng về số lượng và chất lượng của các buổi ngoại khóa với các loại đồ chơi vận động mới.

Vùng Ladysmith luôn được biết đến với vẻ đẹp như tranh vẽ, nét quyến rũ của thị trấn, và sự thân thiện của người dân. Người dân ở đây rất tích cực tham gia vào hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là tham gia vào các cuộc thi với đồ chơi ván trượt, giày trượt, hay xe scooter của học sinh trường Ladysmith. Họ hỗ trợ rất nhiệt tình về địa điểm tổ chức, công tác tổ chức cuộc thi, và tới các em học sinh.

Ladysmith rất nổi tiếng với sự thành công trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục mở rộng và cung cấp nhiều hơn nữa các khóa học chất lượng, các hoạt động vui chơi bổ ích, vừa chơi vừa học để cấc em phát triển tốt nhất

Một số hoạt động của học sinh:

  • Bóng rổ
  • Bóng đá
  • Trượt ván
  • Câu lạc bộ trượt patin
  • Bóng chuyền
  • Câu lạc bộ trượt xe scooter
  • Hội đồng sinh viên

Thông tin chi tiết về trường và các khóa học, bạn hãy liên hệ với:

Hiệu trưởng– Mr. Steve Thompson

Hiệu phó – Mr. Stacy Marusic

Website: www.ladysmithsecondary.com